Về Chúng Tôi - Tân Hữu Hoa
Giới Thiệu Về Công Ty

LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập năm 2013, Công ty Tân Hữu Hoa tổ chức và hoạt động kinh doanh tại khu vực TPHCM và giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, chuyên bán hàng cho các dự án, công ty, phân phối sỉ và kinh doanh lẻ trực tuyến thông qua Trung tâm Thương mại Điện tử đẩy mạnh việc kinh doanh qua mạng. Với lực lượng nhân viên có chuyên môn cao, hỗ trợ tư vấn sản phẩm, dự án, các lĩnh vực công nghệ cao.

Công ty Tân Hữu Hoa ngày càng khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống kinh doanh các sản phẩm tin học, điện máy, các sản phẩm công nghệ và công nghiệp với một mô hình bán lẻ hiện đại và ngày càng phấn đấu cho việc bán hàng chuyên nghiệp, tiện lợi, giá thành cạnh tranh. Bảy ngành hàng chủ lực được kinh doanh tại đây, bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Viễn thông, Tin học, Thiết bị công nghiệp với hơn 10.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Apple, Sony, LG, HP, Dell, IBM, Panasonic, Samsung, Sanyo, JVC, Toshiba,  Elextrolux, Lenovo, Intel, Asus, Gigabyte…

 

  NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU TÂN HỮU HOA :

- Uy tín về chất lượng sản phẩm của Tân Hữu Hoa được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng.

- Đặc biệt, điều tạo nên thành công cho Tân Hữu Hoa chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho mọi đối tượng.

- Với triết lý kinh doanh “Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả”, công ty chúng tôi không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Không những thế, Tân Hữu Hoa mang đến cho khách hàng giải pháp "Cung cấp tất cả các thiết bị cho doanh nghiệp" đáp ứng tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn, chỉ cần liên hệ đến chuyên gia tư vấn dự án, khách hàng không mất nhiều thời gian, chỉ cần liên hệ Tân Hữu Hoa, mọi nhu cầu về thiết bị - giải pháp đều được đáp ứng hoàn toàn. Đáp ứng được các nhu cầu cho các dự án, đa dạng thiết bị của doanh nghiệp và các dự án khó khăn.

- Khách hàng được quyền hoàn trả sản phẩm khi mua hàng qua mạng khi chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như trên website của công ty, hoặc không đúng yêu cầu tên mã sản phẩm mà khách hàng đặt mua.

 

  MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- Với vai trò là đại lý chính thức được ủy quyền từ các hãng điện tử, công nghệ hàng đầu trên thế giới, định hướng phát triển của Tân Hữu Hoa là sẽ xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh điện tử hiện đại, thuận tiện tối đa và đạt nhiều quyền lợi cao nhất khi mua hàng trực tuyến.

- Để đạt được những mục tiêu đó, Tân Hữu Hoa thực hiện các bước đi chiến lược như:

Đội ngũ đơn vị tư vấn chuyên nghiệp.

Hoàn thiện và nâng cao chính sách đào tạo nguồn nhân lực và các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ khách hàng.

Củng cố và phát triển Trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn qua điện thoại, dễ dàng mua hàng trên mạng.

Cung cấp thiết bị toàn diện theo yêu cầu, đảm bảo sự tiện lợi và liên kết của các thiết bị, cũng như hiệu quả cho khách hàng.